IN KẸP FILE, GIẤY TIÊU ĐỀ, BROCHURE GIÁ RẺ Ở HÀ NỘI

IN KẸP FILE, GIẤY TIÊU ĐỀ, BROCHURE


Kẹp file là một sản phẩm lưu giữ tài liệu của công ty được dùng để cung cấp cho khách hàng thông tin về sản phẩm hay trình bày một kế hoạch kinh doanh của các doanh nghiệp. Kẹp file thường được làm với chất liệu giấy cứng có kích thước lớn đủ để chứa các tài liệu bên trong nó như:

Danh thiếp nên được cài bên trong kẹp file – Dù có thể bạn đã gửi danh thiếp cho khách hàng rồi, nhưng vẫn nên có thêm danh thiếp trong kẹp file. Nó giúp khách hàng vẫn có thêm thông tin liên lạc của công ty khi họ lỡ làm mất. Địa chỉ liên lạc luôn là điều quan trọng nhất trong hoạt động marketing. Vì thế kẹp file phải có chỗ để đựng danh thiếp.

Brochure và giấy tiêu đề thư bên trong kẹp file – Đây là 2 loại tài liệu cần có bên trong kẹp file. Brochure và giấy tiêu đề không nhất thiết phải giới thiệu về một sản phẩm hay dịch vụ cụ thể nào đó mà có thể là thông tin chung về công ty. Tránh để những thứ không liên quan đến marketing trong kẹp file. Nó sẽ làm cho tập tài liệu của bạn trông như một mớ hỗn độn.

Thay vì chỉ là một vài tờ giấy được kẹp lại với nhau thì bây giờ bạn đã có được một tập tài liệu chuyên nghiệp và thuyết phục hơn rất nhiều.

Hotline: 0917851089

p3
stationery_display1 j.gibbs 550468-6650 meadow-mortgage-print-final1 ANGUU LETTERHEAT