IN PROFILE CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

IN ẤN PROFILE GIÁ RẺ Ở hÀ NỘI

Profile công ty là một trong những tài liệu quảng cáo quan trọng nhất của doanh nghiệp. Nó hỗ trợ tuyệt vời cho công việc kinh doanh, dự thầu. Những thông tin trong thiết kế Profile cung cấp giúp đối tác, khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, nắm được năng lực, uy tín trong hoạt động kinh doanh, mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô của công ty một cách khái quát nhất, từ đó thêm tin tưởng mà quyết định hợp tác.

Profile công ty thường được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ, dung lượng từ 20 – 40 trang với mục đích giới thiệu tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, các thế mạnh, sản phẩm – dịch vụ, khách hàng và các dự án của công ty đã thực hiện. Profile công ty giúp khách hàng tìm hiểu nhanh chóng về công ty. Nó được coi như “bảo bối” được sử dụng khi bán hàng, giới thiệu năng lực nhà cung cấp, nhà thầu.

 

CHẤT LIỆU VÀ QUY CÁCH IN ẤN PROFILE CÔNG TY

Quy cách:

Nếu như các cuốn brochure thường được thiết kế và in ấn với nhiều kiểu dáng đa dạng, phá cách thì việc in ấn profile lại mang tính chuẩn mực hơn, thường là khổ A4, A5 và có thể in thành quyển ngang hay quyển dọc. Khi in profile, chúng tôi sẽ dựa vào độ dày của quyển profile để đóng gáy sao cho phù hợp. Thường một quyển profile dày (trên 30 trang) sẽ được dán gáy để đảm bảo tính thẩm mỹ và sang trọng hơn. Còn với những quyển profile mỏng thì chọn cách đóng gáy và dập ghim sẽ phù hợp hơn, vừa tiết kiệm chi phí vừa gọn nhẹ khi sử dụng.

Chất liệu: Ngày nay có nhiều lại giấy khác nhau để bạn lựa chọn. Loại giấy phổ thông nhất là Couches. Nếu bạn có một quyển profile nhỏ (ít hơn 30 trang) bạn có thể sử dụng giấy Couches 200 gram/m2 (C200) để in ấn nội dung bên trong, còn bìa thì dầy hơn (C300). Bạn có thể cán mờ mặt bìa hoặc cán bóng để giữ cho bìa profile bền hơn và sang trọng hơn.

Ngoài giấy Couches, bạn có thể sử dụng chất liệu giấy cao cấp và đắt tiền hơn như Conquerer, giấy mỹ thuật ngoại nhập …

CÔNG NGHỆ IN ẤN PROFILE

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Nếu khách hàng có nhu cầu in số lượng nhỏ (khoảng 200 – 300 cuốn) thì chúng tôi sẽ sử dụng kỹ thuật in Test Offset. In Test Offset đạt chất lượng đến 98% so với in Offset. Còn nếu bạn có nhu cầu in số lượng lớn (trên 300 cuốn) thì công ty chúng tôi sẽ in tại xưởng với chất lượng tốt nhất.

ƯU ĐIỂM CỦA KỸ THUẬT IN OFFSET KHI DÙNG IN PROFILE

  • Chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.
  • Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (nhưgỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
  • Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn.
  • Tuổi thọ bản in – Các bản in có tuổi thọ lâu hơn vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Hotline: 0917851089

Thiết kế profile ở đâu
Thiết kế profile chuyên nghiệp