Quảng cáo ngoài trời, pano tấm lớn

Pano quảng cáo ngoài trời ( pano tấm lớn, biển ốp tường) là loại quảng cáo ảnh hưởng trên diện rộng, đánh trực tiếp và đánh đúng thị trường. Phương tiện truyền đạt thông tin bắt mắt này tác động đến tất cả mọi người hoạt động ngoài trời từ đi dạo, di chuyển ngoài phố. Dạng quảng cáo này không chỉ đến với số lượng lớn công chúng, mà còn truyền đạt ý tưởng một cách hữu hiệu tới những nhóm người nhất định.quang cao ngoai troi 73

Bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).

Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun.  Ngoàira, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.

Pano quảng cáo ngoài trời thường có những đặc tính sau:

  • Cường độ truyền đạt mạnh, hiệu quả.
  • Mức truyền đạt thông tin liên tục
  • Tiết kiệm chi phí sản xuất mà vẫn mang lại hiệu quả cao tùy từng nhà quảng cáo có thể xây dựng những kích thước biển khác nhau, ít ảnh hưởng bởi bão lũ lụt, hay nền móng…f53e24c11708511fcbdf1db8e0e6b82d

A Ngưu Design nhận thi công Pano ốp tường – Pano ngòai trời trọn gói chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.

A Ngưu Design luôn cố gắng hoàn thành đúng thời gian cũng như chất lượng sản phẩm:

  • Luôn tạo ra những thiết kế ấn tượng, độc đáo
  • Thủ tục xin phép nhanh gọn.
  • Đảm bảo tính an toàn, bền, đẹp, dấp ứng các nhu cầu kỹ thuật, mỹ thuật.
  • Chế độ bảo hành tốt nhất.
  • Tốc độ thi công nhanh chóng, thuận tiện và luôn tính toán lựa chọn phương án tốt nhất149-x7

Mỗi quảng cáo ngoài trời A Ngưu Design luôn đặt chất lượng công trình các pano, biển quảng cáo lên trên hết, đó là thước đo uy tín mà chúng tôi luôn hướng tới.