Quy Trình Thiết Kế Logo Blue Gallery

THIẾT KẾ CATALOGUE

Dịch vụ thiết kế catalogue của A NGƯU DESIGN cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để đưa sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng.

Catalogue (hay còn được gọi là catalog, catalo…) là một trong những công cụ bán hàng hiệu quả nhất được biết đến từ trước đến nay. Dù bạn đã có một website giàu thông tin, thì việc thiết kế catalogue để tham khảo mọi lúc, mọi nơi về sản phẩm của bạn cũng là không thể thiếu được.

Để có một cuốn catalog đẹp và hiệu quả phục vụ cho chiến dịch bán hàng của bạn cần có sự đầu tư thích đáng và chuẩn bị công phu. Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp của A NGƯU DESIGN ra đời để giúp bạn giải quyết công việc trên một cách đơn giản và hiệu quả. Với gói dịch vụ này, A NGƯU DESIGN sẽ giúp bạn từ lên ý tưởng, biên soạn nội dung, chuẩn bị hình ảnh, thiết kế mỹ thuật, in ấn catalogue hoàn hảo nhất.

2

BIÊN SOẠN NỘI DUNG CATALOGUE

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, đội ngũ Copywriter tại A NGƯU DESIGN sẽ phối hợp cùng bạn tìm hiểu những mục tiêu cụ thể nhất của cuốn catalogue, xem xét đối tượng khách hàng cụ thể nào được nhắm tới, tìm kiếm các thông điệp chính cần truyền tải để từ đó biên soạn nội dung – những văn bản marketing – hiệu quả nhất để thuyết phục khách hàng, đối tác của bạn.

CHỤP HÌNH QUẢNG CÁO

Ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp ngoài nội dung thì hình ảnh cần phải được thực hiện kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ thuật và mọt hệ thống thiết bị chuyên ngành. Đáp ứng nhu cầu đặc thù này của quảng cáo hiện đại và yêu cầu ngày càng cao của các sản phẩm quảng cáo.

Nội dung có tốt, có hay tới đâu mà hình ảnh đi kèm không truyền tải thông điệp phù hợp, không thể hiện được ý tưởng của nhà kinh doanh và không đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của khách hàng thì chắc chắn Thiết kế catalogue đó không thể hiệu quả được.

Một hình ảnh có giá trị bằng nghìn lời nói. Để thông điệp của bạn đến thẳng tới tiềm thức khách hàng bạn cần có những hình ảnh quảng cá thật ấn tượng. A NGƯU DESIGN  cung cấp các hình thức chụp ảnh đa dạng phù hợp với nhiều loại hình quảng cáo.

  • Chụp hình ảnh sản phẩm, máy móc, trang thiết bị
  • Chụp hình toàn thể công ty, phòng ban, lãnh đạo
  • Chụp hình công trình, dự án
  • Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp thực hiện tại showroom
  • Dàn dựng kịch bản và chụp hình quảng cáo theo kịch bản

IN CATALOGUE CHẤT LƯỢNG CAO

A NGƯU DESIGN đáp ứng mọi nhu cầu in ấn catalogue chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất. Sản phẩm của bạn nhận được những mẫu in catalogue tốt nhất, trên giấy thành phẩm cao cấp đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật.

Xưởng in của A NGƯU DESIGN được trang bị máy móc tối tân đáp ứng nhu cầu in ấn catalogue với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

furniture_catalog_design_by_jibghe-d4qhshatravel-brochure-design-flux-appealxqs1394351871rosebullet_2013aw_graphitica03Ritz_brochuremau-thiet-ke-catalog-noi-that9in-catalogue-3hung-viet-catalogue-2hình-150908a2
dazzlin_graphitica03covercatalogue-designCapricho-Hotel-Catalogue_02-bigCapricho-Hotel-Catalogue_03-bigCapricho-Hotel-Catalogue_04-bigCapricho-Hotel-Catalogue_05-bigCapricho-Hotel-Catalogue_07-bigcallaway-product-catalog-designer-agencyans-1600x842-SDSki-1024x538

10869636_552632934873583_4310370449955093366_o03311-06-23-2011-2012-cataloge

21-WildLife-Brigade
29-VINGROUP-brochure