Thiết kế catalogue nhanh chóng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vũ Đạt Auto – Công ty chuyên phục vụ khách hàng trong lĩnh vực đồ chơi , đồ trang trí nội ngoại thất xe hơi.

Công ty Vũ Đạt muốn định hướng một quyết catalogue với thiết kế đơn giản nhưng thật mạnh mẽ và nổi bật. A Ngưu Design đã lắng nghe và bắt tay vào thiết kế catalogue cho Vũ Đat Auto

1. Thu thập tài liệu

Cũng như thiết kế logo, trước khi bắt tay thiết kế một quyển catalogue, A Ngưu thực hiện bước thu thập tài liệu. Bản tóm tắt thiết kế cung cấp đầy đủ thông tin của Catalogue như: số lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm, mô tả sản phẩm, ý tưởng, màu sắc thiết kế,… nói chung cần chắc chắn rằng bạn đã có tất cả nội dung cần thiết để làm một thiết kế catalogue quảng cáo trước khi bắt đầu các bước tiếp theo.

52. Làm mô hình và lựa chọn kích thước cuốn catalogue.

Làm Mô hình :

Thường thì bạn sẽ bỏ qua bước này nhưng đây lại là bước quan trọng nhất trong quá trình thiết kế catalogue quảng cáo bởi vì nó sẽ giúp công ty không phải lãng phí thời gian khi làm lại bố cục trang nếu xuất hiện sai sót.

Kích thước Catalogue :

Bạn có thể dựa vào chi phí, kiểu dáng, phong cách thiết kế catalogue quảng cáo của công ty và số lượng sản phẩm có trong thiết kế catalogue,… để quyết định kích thước phù hợp cho catalogue. Ở đây Catalogue của Vũ Đạt có kích thước A5 : 15×21

Print

3. Thiết kế Catalogue

Trang bìa ấn tượng :

Các trang bìa có thể giúp thiết kế catalogue quảng cáo của công ty thành công hoặc thất bại. Nếu trang bìa catalogue của bạn không nắm bắt sự chú ý của người đọc, catalogue có thể bị ném vào thùng rác trước khi khách hàng mở nó ra xem. Trang bìa gồm các tính năng nổi bật, bất kỳ điều gì đặc biệt như giảm giá, và những hình ảnh tuyệt đẹp,… sẽ khuyến khích người tiêu dùng để lướt qua nội dung các trang của catalogue. Nếu thiết kế catalogue của bạn là theo các mùa xuân, hạ, thu, đông. Hãy làm cho cuốn catalogue đó có chủ đề phù hợp với thời gian của năm hoặc một kỳ nghỉ sắp tới.

2

Trang giới thiệu hấp dẫn:

Catalogue thiết kế dàng riêng cho Vũ Đạt Auto để gửi đến các quý khách hàng nên sẽ có phần mở đầu giới thiệu về công ty. A Ngưu chọn thiết kế là mắt và hấp dẫn nhưng vẫn nói lên được đặc điểm ngành nghê của công ty.

3

Trang nội dung đơn giản mạch lạc:

44. Chỉnh sửa và hoàn thiện

Lắng nghe phản hồi từ khách hàng hoặc những người đồng nghiệp để hoàn thiện thiết kế catalogue.

111