THIẾT KẾ TEM – NHÃN MÁC

THIẾT KẾ TEM – NHÃN MÁC

Thiết kế nhãn mác – tem nếu không xét đến yếu tố hấp dẫn của bao bì, thì nhiều nghiên cứu thị trường đã mang tới một kết quả đáng ngạc nhiên rằng: 85% khách hàng đã quyết định mua sản phẩm là do mức độ hấp dẫn và sự đáng tin cậy của thiết kế tem – nhãn mác sản phẩm.
Nhungmautemnhanmaccacloai2-7248
Thật khó để lý giải con số này, và rất khó để lý giải tại sao thiết kế tem – nhãn mác lại có sức hấp dẫn tới như vậy. Trong khi thiết kế tem – nhãn mác sản phẩm mang tới một sự đảm bảo, một lời cam kết của thương hiệu về chất lượng và xuất xứ, thì nhãn mác lại không hẳn nói về những điều như vậy! Nhãn mác đơn giản mô tả cơ bản về sản phẩm, nó cũng có thể chỉ đơn giản là một hình ảnh đẹp và 1 câu Tagline kiểu “Ngon ngất ngây!”

Một thiết kế tem – nhãn mác đẹp, ấn tượng, và đáng tin có thể “mua chuộc” được người tiêu dùng tin rằng sản phẩm dịch vụ bên trong cũng tuyệt vời. Hơn thế, họ còn nhìn thấy tem đảm bảo ngay bên ngoài như một lời cam kết, chắc chắn sẽ đáng để dùng thử hơn nhãn hàng bên cạnh chỉ với bao bì không mà thôi. Với dịch vụ thiết kế tem – nhãn mác của A NGƯU DESIGN, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế Nhãn mác độc đáo, mang đặc trưng phù hợp nhất cho từng loại sản phẩm.