THIẾT KẾ TIÊU ĐỀ THƯ( LETERHEAT), PHONG BÌ (ENVELOPE)

THIẾT KẾ IN ẤN TIÊU ĐỀ THƯ (LETTERHEAT), PHONG BÌ ( ENVELOPE)

Tư vấn thiết kế tiêu đề thư ( Letterheat):
Thiết kế in tiêu đề thư – Thường được tạo từ giấy A4, Phía trên tờ giấy (trên cao) có chứa các thông tin như logo, tên và địa chỉ, điện thoại Công ty… Phía dưới để trống, khi cần dùng vào việc gì như làm giấy báo giá, viết thư…
Các loại giấy dùng để in tiêu đề thư:
Thường dùng là giấy Inđô trắng định lượng 80g/m2, một số ít đơn vị còn dùng tới loại giấy dầy định lượng 100g/m2. (định lượng càng cao giấy càng dầy). Trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng có thể lựa chọn loại giấy Galgo hoặc Conqueror đắt tiền để làm tiêu đề.

Loại giấy để làm Phong bì (Envelope):
Bình thường có các loại giấy Opset trắng hoặc giấy Couché (Cút xê) với các định lượng (định lượng càng cao giấy càng dầy) 70g/m2 ; 80g/m2 ; 100g/m2 ; 120g/m2 và 150g/m2. Sang trọng thì có loại giấy Galgo hay Kitsu với nhiều định lượng khác nhau và mầu sắc đa dạng chứ không chỉ có một mầu trắng như giấy Opset và giấy Couché.
Các kích thước Phong bì (Envelope):
Loại A4: Là loại phong bì thường dùng để đựng giấy A4 nên gọi là phong bì A4. Kích thước thật của nó là 25 x 34cm (tuỳ theo từng nơi sản xuất mà kích thước cũng có khác nhau chút đỉnh nhưng nhìn chung là không hơn kém nhiều so với kích thước nêu trên)
Loại A5: Loại to có kích thước 18 x 24cm và loại bình thường là : 16 x 23cm (thường dùng để đựng giấy A5).
Loại phổ thông: Kích thước 12 x 22cm…

Vui lòng liên hệ A Ngưu Design để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất

A NGƯU DESIGN 
Trụ sở : 16/2 tập thể trường Đại Học Sư Phạm Mỹ Thuật Trung Ương – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân- Hà Nội

Văn phòng  : 92 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 091 78 51089

550468-6650 ANGUU LETTERHEAT ENVELOPE, CARD VISIT meadow-mortgage-print-final1 j.gibbs stationery_display1 TIÊU ĐỀ THƯ ANGUU