TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM, SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ, HỘI THẢO CHO CÔNG TY

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM, SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ, HỘI THẢO CHO CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

Tổ chức sự kiện ngày nay là một nghề vô cùng phổ biến, bởi do nhu cầu quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp cửa hàng… ngày càng lớn và đặc biệt quảng bá thông qua cầu tổ chức sự kiện. Tuy nhiên để tổ chức một sự kiện thành công không đơn giản đòi hỏi sự chuyên nghiệp, nhẫn nại và kinh nghiệm hoạt động.

Với khả năng làm sự kiện và sở hữu nhiều nhân sự thâm niên trong nghề, A NGƯU DESIGN  có khả năng thực hiện tốt các chương trình liên hoan cuối năm cho các công ty hay tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Event-Showcase1
sự kiện

Chuyên tổ chức chương trình tổng kết và tất niên cuối năm

Trong không khí rộn ràng những ngày cuối năm, hòa với không khí đó là những thắng lợi và thành công của quý công ty trong năm qua. Đây là thời điểm thích hợp nhất để lãnh đạo công ty thể hiện lời cảm ơn đến khách hàng, đến đối tác, đến toàn thể nhân viên công ty bằng chương trình tiệc tổng kết cuối năm, chiêu đãi toàn thể công ty, đối tác và tri ân khách hàng. Tuy nhiên đây cũng là thời gian mà quý công ty bận rộn nhất cho những công việc cuối năm. Vì vậy hãy để chúng tôi chia sẽ bớt gánh lo cho quý công ty.

Chuyên tổ chức Chương trình Noel và tết tây.nhan-ngay-noel

Cái se lanhk của mùa đông, cùng với không khí rộn ràng chào đón năm mới. Đây là thời điểm của lễ hội, của tiệc mừng. Hãy đến với lễ hội noel và chào đón năm mới cùng A NGƯU DESIGN. Với sự chuyên nghiệp và những ý tưởng độc đáo chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những khoảnh khắc thú vị và khó quên nhất.

Chuyên tổ chức tiệc sinh nhật cho bé

tochuc-sinh-nhat-dich-vu-chuyen-nghiep

Sinh nhật là một ngày có ý nghĩa với mọi người đặc biệt với trẻ em, sinh nhật còn là ngày trọng đại là một cốc đánh dấu thời điểm bé bước sang tuổi mới. Mỗi năm một lần, bé lại háo hức đón chờ tiệc sinh nhật của mình. Vậy hãy cùng chúng tôi chuẩn bị để có thể mang đến cho bé nhà bạn một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và đáng nhớ nhất.

Với những chương trình dễ thương lung linh sắc màu của bóng bay của những câu chuyện cổ tích, của cô tiên và nàng Bạch Tuyết chắc chắn sẽ đem lại cho bé nhà bạn những trải nghiệm đáng nhớ trong đời.

Tổ chức Lễ khai trương, động thổ, lễ khánh thành

hoi-thao 4

Ngày nay trong nền kinh tế phát triển, việc tổ chức các sự kiện liên quan đến hoạt động của công ty trở nên phổ biến và có ý nghĩa thiết thực đối với hoạt động rất quan trọng của mỗi công ty. Lễ khai trương, khánh thành là một trong những hoạt động rất quan trọng của công ty nó tạo cột mốc và dấu ấn cho quý công ty. Hãy đến với dịch vụ tổ chức sự kiện của A NGƯU DESIGN để có được những buổi lễ thành công và trang trọng nhất.

Ngoài ra A NGƯU DESIGN  còn nhận tổ chức các sự kiện lớn nhỏ theo ý tưởng thiết kế riêng của quý khách, trong không gian hội trường hoặc ngoài trời, diễn ra tại khu vực công ty hay lưu động theo ý muốn khách hàng.